เกี่ยวกับเรา

บริษัท ไทยธุรกิจอุตสาหกรรม จำกัด เป็นผู้ผลิต และจำหน่ายอะไหล่เครื่องจักร และอุปกรณ์ในระบบสูบจ่ายของเหลวสำหรับโรงงานอุตสาหกรรมแบบครบวงจร อาทิเช่น อุปกรณ์กันรั่วเชิงกล (แมคคานิคอลซีล), โอริง, ออยล์ซีล, ปะเก็น, ระบบหล่อเย็นสำหรับอุปกรณ์กันรั่ว, ถังกวน-ถังผสม, ปั๊ม และวาล์วอุตสาหกรรม เป็นต้น เรามุ่งมั่นผลิตสินค้าที่มีคุณภาพด้วยเทคโนโลยีการผลิตอันทันสมัยภายใต้ตราสินค้า "Dynamica" (ไดนามิก้า)

ผลิตภัณฑ์อุปกรณ์กันรั่วเชิงกลของเรามีให้เลือกมากมายสำหรับการใช้งานหลากหลายประเภท โดยมีการผสมผสานกันระหว่างเทคโนโลยีขั้นสูงกับประสบการณ์ด้านอุตสาหกรรมที่เราได้สั่งสมมา ทำให้ผลิตภัณฑ์ของเรามีความโดดเด่น ทันสมัย อันเกิดจากแนวคิดในการออกแบบและกระบวนการผลิตที่ถูกต้องตามมาตรฐานสากล

เราสามารถแก้ปัญหาและตอบสนองการทำงานอุตสาหกรรมทุกประเภทได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ช่วยลดระยะเวลาในการติดตั้งและลดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษา ด้วยผลิตภัณฑ์กันรั่วเชิงกลที่ได้มาตรฐานและมีคุณภาพสูง อันประกอบไปด้วย ซีลกันรั่วที่ใช้ในงานปิโตรเลียม ซีลสำหรับงานถังกวน ซีลสำหรับการใช้งานทางด้านเภสัชกรรม และซีลที่ใช้งานอุตสาหกรรมหนักทุกประเภท เป็นต้น

สอบถามข้อมูลสินค้า