เกี่ยวกับเรา

บริษัท ไทยธุรกิจอุตสาหกรรม จำกัด เป็นผู้เชี่ยวชาญในการผลิตและจำหน่ายเครื่องจักรและอุปกรณ์สำหรับระบบสูบจ่ายของเหลวครบวงจรสำหรับโรงงานอุตสาหกรรม อาทิเช่น อุปกรณ์กันรั่วเชิงกล, โอริง, ออยล์ซีล, ปะเก็น, ระบบหล่อเย็นสำหรับอุปกรณ์กันรั่ว, ถังกวน-ถังผสม, ปั๊มและวาล์วอุตสาหกรรม เป็นต้น เรามีความมุ่งมั่นที่จะผลิตสินค้าที่มีคุณภาพด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัยภายใต้ตราสินค้า "Dynamica"

ผลิตภัณฑ์อุปกรณ์กันรั่วเชิงกลของเรามีให้เลือกมากมายสำหรับการใช้งานหลากหลายประเภท โดยมีการผสมผสานกันระหว่างเทคโนโลยีขั้นสูงกับประสบการณ์ด้านอุตสาหกรรมที่เราได้สั่งสมมา ทำให้ผลิตภัณฑ์ของเรามีความโดดเด่น ทันสมัย อันเกิดจากแนวคิดในการออกแบบและกระบวนการผลิตที่ถูกต้องตามมาตรฐานสากล

เราสามารถแก้ปัญหาและตอบสนองการทำงานอุตสาหกรรมทุกประเภทได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ช่วยลดระยะเวลาในการติดตั้งและลดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษา ด้วยผลิตภัณฑ์กันรั่วเชิงกลที่ได้มาตรฐานและมีคุณภาพสูง อันประกอบไปด้วย ซีลกันรั่วที่ใช้ในงานปิโตรเลียม ซีลสำหรับงานถังกวน ซีลสำหรับการใช้งานทางด้านเภสัชกรรม และซีลที่ใช้งานอุตสาหกรรมหนักทุกประเภท เป็นต้น

ท่านกำลังเข้าชมผลิตภัณฑ์ในระบบสูบจ่ายของเหลวที่ดีที่สุด ซึ่งเราเป็นผู้บุกเบิกและคิดค้นมาตรฐานสำหรับนวัตกรรมเพื่อวันพรุ่งนี้


คลิกเลย